Giới thiệu chung

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ hiện đại – sang trọng của công ty Phương Nhật An.

“Cửa vững – Nhà an – Gia đình ấm” là nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng khi lựa chọn cửa cho ngôi nhà của mình. Để đáp ứng nhu cầu này, năm 2003, công ty cổ phần Thương mại Phương Nam DOORS, Đài Loan, Trung Quốc được thành lập tại khu Công nghiệp Quảng Đông, với nhà xưởng có diện tích hơn 300.000 m2, 12 dây truyền tự động hóa cùng hơn 2000 nhân viên chuyên sản xuất cửa thép vân gỗ, cửa thép an toàn, cửa thép chống cháy, cửa thép Roman, cửa Inox mạ đồng… . Mỗi năm công ty sản xuất hơn hai triệu bộ cửa với doanh số bán hàng hơn hai triệu USD. Qua 13 năm phát triển, công ty đã nhiều năm liền đạt giải Doanh nghiệp giỏi và sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001. Tháng 5/2016, một lần nữa, Công ty lại được vinh danh là một trong bốn doanh nghiệp xuất sắc nhất Trung Quốc.

Ngày 16 tháng 6 năm 2016, Công ty TNHH Thương mại Phương Nhật An ra đời, chính thức đưa sản phẩm Phương Nam DOORS có mặt tại thị trường Việt Nam với đầy đủ tính năng như:

Tính an toàn cao: cấu tạo bằng thép, hệ thống khóa an toàn với ba điểm chốt, chống cậy phá đột nhập;

Độ bền cao: không bị cong vênh, co ngót, han gỉ, phai mầu dưới tác động của thời tiết;

Độ thẩm mỹ cao: đa dạng về màu sắc và kiểu vân gỗ, rất tự nhiên và sang trọng;

Thân thiện với một trường: tiết kiệm gỗ tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường tạo một môi trường sống có lợi cho sức khỏe…

Mục tiêu chiến lược của Phương Nhật An là tiếp tục phục vụ tận tình mọi nhu cầu của Quý khách; đa dạng hóa các mẫu mã của sản phẩm; luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng, tin cậy của người tiêu dùng làm kim chỉ nam trong hoạt động. Ngoài ra, nhằm hướng tới một thị trường năng động và phát triển bền vững, nhằm tạo môi trường và cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người, Phương Nhật An còn chú trọng hướng tới lợi ích tối đa nhất của các đối tác kinh doanh, những đại lý phân phối trực tiếp sản phẩm của công ty. Phương Nhật An hiểu rằng, để đạt được mục tiêu trên, hơn bao giờ hết, chúng tôi cần tin tưởng vào sự tin dùng của Quý khách hàng, cần tin tưởng vào sự hỗ trợ của các đại lý phân phối và quan trọng nhất đó là sự nỗ lực của chính chúng tôi.

Phương Nhật An xin ngàn lần tri ân những tình cảm quý báu của Quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước; rất mong Quý khách hàng ghi nhớ:“Phương Nhật An luôn sẵn sàng được tư vấn và lắp đặt cửa cho ngôi nhà của bạn, khiến nó có được vẻ đẹp hoàn hảo như bạn mong muốn!”

Xin trân trọng cảm ơn!         

Giám đốc

Đỗ Thị Hường

 

Hỗ trợ đặt hàng
0911.451.799
Tư vấn sản phẩm
04.33.217.159
Ms.Hường
0932 135 688

Tin mới

Video